CỘNG TÁC VIÊN – ĐỐI TÁC KINH DOANH

Chào mừng các bạn đã đến với  ANGIA  !!!

  • Với số lượng sản phẩm cực kì phong phú , từ bất động sản trung tâm , bất động sản nhà ở cho đến bất động sản nghỉ dưỡng với các dòng sản phẩm đa dạng từ Căn Hộ, Đất  nền, Văn  phòng cho thuê, Officetel, Shophouse, Nhà phố, Biệt Thự, BĐS nghỉ dưỡng, BĐS công nghiệp….
  • Cùng độ nhận diện thương hiệu MẠNH, hệ thống sàn giao dịch dày đặc và nằm những vị trí trung tâm thuận tiện cho việc tiếp đón và chăm sóc khách hàng , chính sách bán hàng cực kì linh hoạt .
  • Bạn đang là đồng nghiệp của ANGIAvà đang có khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của ANGIA, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ về quy trình bán hành, chính sách , giá bán và thông tin về dự án .
    Với chính sách ĐỐI TÁC KINH DOANH minh bạch và rõ ràng được ANGIA chi trả trực tiếp , chúng tôi mong muốn tạo nên một mạng lưới RỘNG KHẮP và BỀN VỮNG dựa trên giá trị cốt lỗi của tập đoàn BETTER AND MOREE !

RẤT MONG HỢP TÁC VỚI TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ EM  ĐỐI TÁC !
TRÂN TRỌNG.

FOLLOW US:

►CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (24/24): 0938.868.930

►WEBSITE: https://nhadepangia.com/

►FACEBOOK: https://www.facebook.com/nhadepangiahomes

►TIKTOK: https://www.tiktok.com/@nhadepangia

►LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/caodien/

►YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCbtWwZ3iqxIeJfYNxO-6rig

►ĐỊA CHỈ: LẦU 8 – TOÀ NHÀ THE ADDRESS 63A NAM KỲ KHỞI NGHĨA, PHƯỜNG BẾN THÀNH, QUẬN 1, TP HỒ CHÍ MINH.

ABOUT US:

NHADEPANGIA.COM là trang bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, NHADEPANGIA.COM còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

© Bản quyền thuộc về NHADEPANGIA.COM
© Copyright video by NHADEPANGIA.COM ☞ Do Not Re-upload

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *